ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG RẤT QUAN TRỌNG

4.3/5 - (6 votes)

Đây là nơi sẽ hiển thị các đánh giá trong và ngoài nước về dịch vụ của chúng tôi – Đô Trịnh.

Mức độ hài lòng khách hàng là gì?
Có nhiều nhà nghiên cứu tâm lý cũng như nghiên cứu thị trường đã đưa ra khái niệm về mức độ hài lòng của khách hàng. Chung quy, chúng ta có thể hiểu rằng, mức độ hài lòng của một khách hàng cho sản phẩm hay dịch vụ nào đó chính là kết quả mà họ nhận được tốt so với những mong muốn về chất lượng của sản phẩm hay dịch vụ mà họ sử dụng mang lại.

Để đánh giá được mức độ hài lòng của khách hàng, các doanh nghiệp nên tiến hành khảo sát dựa trên những yếu tố như sau:

Kỳ vọng thực tế của khách hàng: Khi đặt câu hỏi về sản phẩm có đáp ứng được kỳ vọng ban đầu mà khách hàng mong muốn hay không, doanh nghiệp sẽ nhận được câu trả lời từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn trong thực tế đáp ứng được kỳ vọng khi sử dụng thì khách hàng sẽ có sự hài lòng cao và ngược lại. Đây chắc chắn phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong khâu tìm hiểu mức độ hài lòng khách hàng.

Khả năng giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, người thân: Khi sản phẩm đáp ứng được kỳ vọng và mang lại trải nghiệm tốt thì khách hàng thường sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn bè, người thân có cùng nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn thay vì sử dụng của doanh nghiệp khác. Như vậy, đây chính là biểu hiện của việc khách hàng đã hài lòng với sản phẩm mà bạn cung cấp.

Sự hài lòng tổng thể: Tổng thể trong một quá trình trải nghiệm sản phẩm – dịch vụ chính là chất lượng, trách nhiệm của doanh nghiệp khi cung cấp sản phẩm đến khách hàng và độ tin cậy của khách hàng. Khách hàng cần phải thấy thỏa mãn với tổng thể này thì mới cho đánh giá hài lòng tối đa.

Trải nghiệm lý tưởng của khách hàng: Yếu tố này giúp doanh nghiệp có thể tự đánh giá chất lượng của sản phẩm đã đến gần với mức độ mong muốn và hài lòng của khách hàng hay chưa để tiếp tục sản xuất và cải tiến.

Sự hài lòng dựa trên cảm tình và nhận thức: Đây là yếu tố chủ quan xuất phát từ bản thân khách hàng, tuy nhiên nó cũng quan trọng không kém các yếu tố khác. Cảm tình của khách hàng đối với sản phẩm sẽ quyết định nhận thức rằng có nên tiếp tục sử dụng và lựa chọn sản phẩm hay không.

Khả năng quay lại lần sau: Sản phẩm của bạn thực sự hữu dụng và mang đến lợi ích cho khách hàng thì khả năng quay trở lại trong lần tới của khách hàng sẽ cao hơn.

Có sưu tầm internet

CHÚNG TÔI ĐÃ ÁP DỤNG
NHƯ THẾ NÀO?

Sự hài lòng của khách hàng về kỹ thuật
DỊch vụ thiết kế web 100%
Sự hài lòng của khách hàng thái độ
Tuyệt vời 100%
Sự hài lòng của khách hàng về giá
Tuyệt vời 100%
Sự hài lòng của khách hàng về TỔNG THỂ
Tuyệt vời 100%

Nói thật với quý khách hàng do chúng tôi rất bận nên không thể đưa hết nhận xét của khách ​hàng nên được, chúng tôi chỉ đưa vài nhận xét tiêu biểu để tượng trưng. Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ trong thời gian tới.

2 Comments

Thảo luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem thêm
DANH SÁCH VIDEO <p>VIDEO HƯỚNG DẪN CỦA KHÁCH HÀNG ĐƯỢC…
 
 
 
 
Facetime iPhone

Main Menu