20%

KHUYẾN MẠI

Giảm giá khi nâng cấp web năm 2020

Đừng chỉ là lý thuyết

Nhật ký 12/6/2015

Tôi nghe rất nhiều rất nhiều “Không có thất bại chỉ có bỏ cuộc” “phấn đấu vì tương lai” “trong tôi không tồn tại hai chữ thất bại” nhưng những câu này từ trước tời giờ với tôi đều là sáo rỗng chưa có cơ hội và chưa có đủ động lực để hết mình một lần. Nhưng với tôi con đường để thành công quá rõ ràng chỉ sợ một điều tôi không có đủ sức khoẻ, trí lực để thực hiện nó thôi!

Hôm nay tôi đã quyết định tạm dừng công việc chính của mình để học tiếng Nhật – chuẩn bị hành trang cho tương lai sáng lạn hơn, tôi hy vọng rằng quyết định của mình đúng đắn, xin cảm ơn những người đi ngang đời tôi khiến tôi thêm mạnh mẽ và nhiều động lực hơn, thật sự cảm ơn họ từ đáy lòng mình!

Có lẽ đây là cơ hội giúp tôi phá vỡ vỏ ốc nặng nề của mình vươn ra một thế giới mới, cơ hội này nó sẽ là nước đi quan trọng với tôi, nó giúp tôi, bố mẹ tôi, vợ con của tôi sau này sẽ đầy đủ hơn bây giờ.

Có thể vào thời gian này sang năm 2016 tôi không có nhiều thời gian để viết blog như thế này nhưng tôi sẽ cố gắng dành nhiều thời gian trải lòng mình vào những dòng chữ để biết đâu có ai đó có cùng hoàn cảnh giống tôi và đồng cảm với tôi.

Đừng chỉ là lý thuyết

Một lời kết là hãy cố gắng thật nhiều dù bản thân chúng ta đang đứng ở đâu, sống một lần làm sao không hổ thẹn với bản thân!

Các bài viết không xem thì tiếc:

Thảo luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Main Menu